Payment terms

เมื่อทำการจองเพื่อรับส่งจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิกรุงเทพ, สนามบินดอนเมือง, โรงแรมใจกลางเมืองกรุงเทพหรือสถานที่อื่น ๆ :
ราคา: อัตราค่าโดยสารทั้งหมดที่แสดงเป็นราคาต่อคันและรวมภาษีน้ำมันค่าผ่านทางสำหรับทางด่วนและอื่น ๆ รวมถึงการให้บริการแบบ door-to-door ไม่มีสิ่งพิเศษซ่อนเร้นหรือการหยุดที่ไม่จำเป็น
การยืนยัน: หลังจากที่คุณกรอกแบบฟอร์มโดยปกติแล้วคุณจะเห็นการยืนยันทันทีด้านล่างเป็นปุ่ม PayPal ซึ่งคุณสามารถชำระเงินที่ปลอดภัยด้วยบัตรเครดิตออนไลน์สำหรับการฝากเงินที่ต้องการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสมมติฐานว่าเรามีรถให้บริการสำหรับการถ่ายโอนของคุณซึ่งเป็นกรณี 98% ของการจองสำหรับการรับส่งสนามบินกรุงเทพทั้งหมด อย่างไรก็ตามหากคุณเลือกปลายทางอื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในเมนูแบบเลื่อนลงเราจะต้องตรวจสอบข้อมูลที่ป้อนและส่งการยืนยันด้วยตนเองหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมภายใน 18 ชั่วโมง หากคุณไม่ได้รับการตอบกลับภายใน 36 ชั่วโมงโปรดตรวจสอบกล่องสแปมก่อนและติดต่อเราทางอีเมล
เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองของคุณและคืนเงินมัดจำได้ตลอดเวลาแม้ว่าโดยทั่วไปจะเกิดขึ้นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการจองผ่านเว็บไซต์ kohchangtransit นี้ หากเราต้องการยกเลิกการจองของคุณเงินมัดจำที่ชำระแล้วจะถูกส่งคืนให้คุณในวันทำการถัดไป เหตุผลในการยกเลิกอาจเป็นเพราะมีผู้จองรถมากเกินไปจองล่วงหน้าน้อยกว่า 18 ชั่วโมงก่อนเดินทางมาถึงจองไปยังจุดหมายที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ (ชั่วคราว) จองไปยังพื้นที่ห่างไกลในกรุงเทพฯจองโรงแรมที่อยู่ในเมืองที่แตกต่างกัน จอง (หัวหินกับปราณบุรี) ฯลฯ
เงินฝาก: สำหรับรถที่ได้รับการจองเที่ยวเดียว มีข้อกำหนดให้มัดจำ 50% ของค่าโดยสาร
สำหรับรถที่ได้รับการจองไป-กลับ มีข้อกำหนดให้มัดจำ 25% ของค่าโดยสาร
การชำระเงินจะมีค่าธรรมเนียมการประมวลผลบัตรเครดิต 4% เมื่อชำระผ่าน Paypal.com

การชำระเงินส่วนที่เหลือ: จำนวนเงินที่เหลือสามารถชำระโดยตรงกับรถมินิบัสหรือรถลีมูซีนของเราเป็นเงินสดเมื่อเดินทางมาถึงปลายทางของคุณ สำหรับการจองไป – กลับเราจะเก็บเงินมัดจำไว้สำหรับการเดินทางไปกลับดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องชำระเงินออนไลน์อีก จากนั้นคุณจ่ายค่าโดยสารทางเดียวเมื่อมาถึงปลายทางของคุณและค่าโดยสารครึ่งหนึ่งที่เหลือเมื่อคุณกลับไปที่สนามบินหรือที่อื่น ๆ

การชำระล่วงหน้า: เป็นไปได้ที่จะชำระเงินเต็มจำนวนล่วงหน้า แต่โปรดทราบว่าจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 4% เช่นเดียวกัน

การยกเลิกและการคืนเงิน: ในช่วงฤดูท่องเที่ยว (25 ธันวาคม – 5 มกราคมและ 11-17 เมษายน) เราสามารถยอมรับการยกเลิกได้จนถึง 3 วันก่อนการเดินทาง ในวันอื่น ๆ ทั้งหมดสามารถยกเลิกได้จนถึง 36 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทางที่จองไว้เพื่อมีสิทธิ์ได้รับเงินคืน หากต้องการโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารต่างประเทศจะมีค่าธรรมเนียมการโอนเงินข้ามประเทศหรือค่าธรรมเนียมการดำเนินการชำระเงินอื่น ๆ หักจากเงินฝากที่ชำระ หากการฝากเงินถูกชำระผ่าน Paypal ภายใน 60 วันก่อนหน้า บริษัท เหล่านั้นจะคืนเงินค่าธรรมเนียมของพวกเขาสำหรับการคืนเงินทั้งหมด การยกเลิกที่มาถึงเราน้อยกว่า 36 ชั่วโมงก่อนจะไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินคืน
จุดนัดพบ: ที่สนามบินสุวรรณภูมิพนักงานต้อนรับที่สนามบินของเราจะรอในบริเวณตรงข้ามประตูหมายเลข 3 ในโถงผู้โดยสารขาเข้าถือป้ายชื่อของคุณไว้ สำหรับการไปรับที่โรงแรมหรือสถานที่อื่น ๆ คนขับรถจะรออยู่ที่ล็อบบี้พร้อมด้วยป้ายชื่อ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเช็คอินภายใต้ชื่อเดียวกับที่ทำการจองกับเรา ดังนั้นโรงแรม / รีสอร์ทจะไม่หันหลังให้คนขับด้วยข้อความ: “บุคคลนั้นไม่ใช่แขกที่นี่”

มีคำถามเพิ่มเติมก่อนที่คุณต้องการจอง? คลิกที่นี่เพื่อแชทสด (ออนไลน์ตอนนี้)